Tính toán thủy văn - Nguyễn Thanh Sơn (Đại học quốc gia, 2003)
Nội dung phương pháp nghiên cứu tính toán thủy văn; sự hình thành dòng nước chảy; phương trình cân bằng nước; chuẩn dòng chảy năm; dao động dòng chảy năm; sự phân phối dòng chảy trong năm; dòng chảy lớn nhất; dòng chảy bé nhất; dòng chảy rắn; mô hình hóa toán học dòng chảy; quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường nước;....