Vũ trụ được hình thành như thế nào ? - Nguyễn Ngọc Giao (H. Giáo dục, 1998)
Trình bày sơ lược quá trình hình thành sự hiểu biết của con người về vũ trụ xung quanh ta từ thời cổ đại đến nay. Những hiểu biết gắn liền với sự phát triển của việc nghiên cứu khoa học về vũ trụ và thành tựu trên lĩnh vực khoa học ứng dụng của vật lí học và thiên văn học
Thư mục: tr. 86
Keywords: Vũ trụ học; Khoa học kĩ thuật; Sách thường thức; Vật lí học; Thiên văn học