Hóa học đại cương 3. Thực hành trong phòng thí nghiệm Giáo trình cao đẳng sư phạm - Hà Thị Ngọc Loan (Đại học sư phạm, 2007)
Thiết kế khoảng 15 bài thí nghiệm, bao gồm một số vấn đề cơ bản nhất của chương trình Hóa học đại cương