Cơ sở lý thuyết hàm ngẫu nhiên và ứng dụng trong khí tượng thủy văn - Kazakevits, Đ. I. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày cơ sở lý thuyết hàm ngẫu nhiên và một số bài toán khí tượng, thuỷ văn giải bằng các phương pháp lý thuyết hàm ngẫu nhiên