Địa lý tự nhiên Biển Đông - Nguyễn Văn Âu; Nguyễn Văn Âu (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu điều kiện địa lý tự nhiên lưu vực Biển Đông (lịch sử phát triển, địa mạo, khí hậu, thuỷ văn, thổ nhưỡng, sinh vật) và các đặc trưng hải văn (độ muối, nhiệt độ, sóng, thuỷ triều, hải lưu), phân vùng Biển Đông
Thư mục: tr. 175-177
Keywords: Địa lí tự nhiên; Biển Đông