Hóa học đại cương 2. Cơ sở lý thuyết các quá trình hóa học - Trần Hiệp Hải (Đại học sư phạm, 2003)
Nguyên lí 1 của nhiệt động lực học và hiệu ứng nhiệt của quá trình hóa học. Nguyên lí thứ 2 của nhiệt động lực học và chiều diễn biến của quá trình. Cân bằng pha...