Địa lý thủy văn - Nguyễn Hữu Khải; Nguyễn Hữu Khải Nguyễn Văn Tuần (H. Đại học Quốc gia, 2001)
Các nguyên lý cơ bản và phương pháp nghiên cứu trong địa lý thủy văn; Phân tích và tổng hợp địa lý thủy văn; Xây dựng bản đồ địa lý thủy văn; Phân vùng thủy văn; Đặc trưng hình thái sông ngòi Việt Nam và tài nguyên nước của sông ngòi Việt Nam
Keywords: Địa lý; Thủy văn