Hóa học vô cơ Sách Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Thế Ngôn (Đại Học Sư Phạm, 2003)
Giới thiệu bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, sự phân chia phi kim và kim loại. Các nguyên tố nhóm khí hiếm, halogen...