Hệ mặt trời - Aximốp, Aizơc (Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Vấn đề chuyển động lùi của các hành tinh. Lịch sử thiên văn học. Những bí ẩn của vũ trụ và hệ mặt trời. Lịch sử nghiên cứu hệ mặt trời, các hành tinh, sao chổi của loài người và sự cống hiến vĩ đại của các nhà khoa học từ trước công nguyên cho tới nay