Chuyện lạ trái đất Tập 1 - Lan Dũng; Hằng Dương (H. Phổ thông, 1975)
Động đất và núi lửa,kho báu trong lòng đất,cái nôi của mặt trăng,dòng máu của đất:đại dương tròn lòngđất,nước,nước ngầm...
Keywords: trái đất; chuyện lạ; động đất; núi lửa