Giáo trình thực hành địa lí tự nhiên các lục địa - Nguyễn Đình Giang (Đại học Sư phạm, 2003)
Hướng dẫn tiến hành các giờ học thực hành môn địa lí tự nhiên cho sinh viên: Rèn luyện kỹ năng đọc bản đồ, vẽ biểu đồ, thành lập các bảng số liệu...