Nước quanh ta - Lê Duy (H. Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Tìm hiểu về nước-một vật chất rất thường và cũng rất kỳ lạ, quan sát nước dưới các góc độ khoa học, kỹ thuật, kinh tế và đời sống. Những khám phá bất ngờ trong công cuộc chinh phục nước
Keywords: nước; Thuỷ văn học