Địa hình cacxtơ ở Việt Nam - Đào Trọng Năng (Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Lịch sử nghiên cứu; sự phân bố đá; quá trình; các yếu tố tự nhiên có ảnh hưởng đến quá trình cacxtơ; các kiểu, các miền cacxtơ; hiện tượng cacxtơ và những vấn đề kinh tế có liên quan với nó ở nước ta;