Địa hình cacxtơ ở Việt Nam - Đào Trọng Năng; Đào Trọng Năng (H. Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Lịch sử nghiên cứu; sự phân bố đá; quá trình; các yếu tố tự nhiên có ảnh hưởng đến quá trình cacxtơ; các kiểu, các miền cacxtơ; hiện tượng cacxtơ và những vấn đề kinh tế có liên quan với nó ở nước ta
Thư mục tr: 155-157
Keywords: Địa hình; Việt Nam; Địa hình cacxtơ