Địa lí tự nhiên đại cương Sách dùng cho các trường Đại học Sư phạm và Cao Đẳng Sư Phạm Tập 3 - Subaev.L.P; Đào Trọng Năng; Nguyễn Việt Hưng (H. Giaó dục, 1982)
Trình bày những khái niệm cơ bản về thổ nhưỡng quyển, sinh quyển và lớp vỏ cảnh quan trái đất, đồng thời nêu sự vận dụng lí luận dạy học vào giảng dạy môn học địa lí
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: trái đất; Sinh quyển; Thổ nhưỡng; Giáo trình