Địa lí tự nhiên đại cương Sách dùng cho các trường Đại học Sư Phạm và Cao Đẳng Sư Phạm Tâp 2 - Subaev.L.P; Đào Trọng Năng; Trịnh Nghĩa Uông; Nguyễn Việt Hưng (H. Giaó dục, 1981)
Cung cấp những kiến thức về địa lí như khí quyển, thuỷ quyển cũng như phương pháp giảng dạy môn học cho giáo viên trung học cơ sở theo tinh thần đổi mới
Keywords: Khí quyển; Thuỷ quyển; Giáo trình; Địa lí