Phương pháp dạy học hóa học Dùng cho sinh viên ban Hóa - Sinh CĐSP - Nguyễn Cương (Giáo dục, 2000)
Phương pháp và nhiệm vụ dạy học hóa học ở trường THSC. Nội dung và cấu trúc chương trình Và SGK Hóa học ở trường THPT Việt Nam