Địa lí tự nhiên đai cương Sách dùng cho các trường Đại học Sư Phạm và Cao Đẳng Sư Phạm - Subaev.L.P (Giaó dục, 1981)
Những kiến thức cơ bản về trái đất và thạch quyển, kèm theo các bài tập và bài thực hành, đồng thời vận dụng lí luận giảng dạy vào từng phần môn học ở trường phổ thông