Phương pháp dạy học hóa học Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Cương (Đại học sư phạm, 2005)
Phương pháp và nhiệm vụ dạy học hóa học ở trường THSC. Nội dung và cấu trúc chương trình Và SGK Hóa học ở trường THPT Việt Nam..