Cơ sở lý thuyết hoá hữu cơ T.1 Cấu trúc quan hệ giữa cấu tạo và tính chất - Trần Quốc Sơn; Nguyễn Cẩm Tú (H. Giáo dục, 1982)
Những vấn đề lý thuyết về cấu tạo và quan hệ giữa cấu tạo và tính chất trong hoá hữu cơ. Các quan niệm về cấu tạo hoá học và sự phân bố các nguyên tử trong không gian, bản chất của các liên kết. ảnh hưởng qua lại giữa các nguyên tử trong phân tử. Cấu tạo và tính chất của những dạng tương đối ít bền của chất hữu cơ (Cacbôcation, cacbanion, gốc cacbô tự do).
T.1: Cấu tạo quan hệ giữa cấu tạo và tính chất
Keywords: hoá học; hữu cơ; giáo trình