Phương pháp luận dạy văn học - Rez, Z.IA. (Giáo dục, 1983)
Khái niệm về phương pháp luận dạy văn học. Các phương pháp dạy văn học. Phương hướng nghiên cứu văn học trong nhà trường. Đặc điểm cảm thụ văn học ở tuổi học sinh. Phương tiện kỹ thuật trong các giờ giảng dạy văn học