Hoá học hữu cơ T.1 - Lê Huy Bắc (H. Giáo dục, 1981)
Đối tượng của hoá học hữu cơ. Đặc điểm chung của các chất hữu cơ và các phản ứng hữu cơ. Cấu tạo hoá học của các chất hữu cơ. Đồng phân và hoá học lập thể. Anh hưởng qua lại giữa các nguyên tử trong phân tử. Dẫn xuất halôgen. Các hợp chất hữu cơ
T.1
Keywords: chất hữu cơ; cấu tạo; Hoá học hữ cơ; phản ứng