Thực hành hoá học hữu cơ T. 1 - Thái Doãn Tĩnh (H. Giáo dục, 1983)
Những thí nghiệm cơ bản, minh hoạ tính chất và phương pháp điều chế các hợp chất hữu cơ chủ yếu. Dùng cho sinh viên khoa Hoá trường đại học sư phạm
T. 1
Keywords: Hoá học hữu cơ; giáo trình; thí nghiệm