Tổng điều tra dân số và nhà ở Việt Nam năm 2009: Kết quả toàn bộ = The 2009 Vietnam population and housing census: Completed results (Thống kê, 2010)
Gồm 16 biểu tổng hợp, trình bày các kết quả chủ yếu nhất của cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 theo các cấp hành chính