Tổng điều tra dân số và nhà ở Việt Nam năm 2009: Kết quả toàn bộ = The 2009 Vietnam population and housing census: Completed results (H. Thống kê, 2010)
Gồm 16 biểu tổng hợp, trình bày các kết quả chủ yếu nhất của cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 theo các cấp hành chính
ĐTTS ghi: Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở trung ương
Phụ lục: tr. 883-894
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Thống kê; Số liệu thống kê; Nhà ở; Dân số; Việt Nam; Sách song ngữ