Thực hành hoá học hữu cơ - Thái Doãn Tĩnh (Sách Đại học sư phạm, 1983)
Những thí nghiệm cơ bản, minh hoạ tính chất và phương pháp điều chế các hợp chất hữu cơ chủ yếu. Dùng cho sinh viên khoa Hoá trường đại học sư phạm