Những văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy và chữa cháy (Công an nhân dân, 2003)
Nội dung của luật phòng cháy chữa cháy và các nghị định, thông tư, chỉ thị về thi hành luật và công tác phòng cháy chữa cháy. Một số tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn xây dựng về phòng cháy chữa cháy