Những văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy và chữa cháy - Phòng Tuyên truyền và xây dựng phong trào quần chúng phòng cháy và chữa cháy (H. Công an nhân dân, 2003)
Nội dung của luật phòng cháy chữa cháy và các nghị định, thông tư, chỉ thị về thi hành luật và công tác phòng cháy chữa cháy. Một số tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn xây dựng về phòng cháy chữa cháy
ĐTTS ghi: Cục Cảng sát Phòng cháy và Chữa cháy
Keywords: Phòng cháy; Pháp luật; Chữa cháy; Việt Nam; Văn bản pháp luật