Chính phủ Việt Nam 1945 - 2003 = The Vietnamese government : Tư liệu (H. Thông tấn, 2004)
Các tư liệu và mốc lịch sử quan trong của Chính phủ trong hơn 50 năm ( 1945 - 2003): Chính sách và thành tựu của Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Việt Nam qua các thời kỳ (1945 - 2003), tóm tắt tiểu sử những ngưới đứng đầu Chính phủ.
Keywords: Thành tựu; Chính sách; Chính phủ; Việt Nam