Thí nghiệm thực hành lý luận dạy học hoá học - Nguyễn Cương; Trần trọng Dương; Dương Xuân Trinh (H. Giáo dục, 1980)
Gồm những yêu cầu, nội dung, phương pháp tổ chức thực hành về lý luận dạy học hoá học; Kỹ thuật sử dụng những dụng cụ cơ bản và công tác cơ bản trong phòng thí nghiệm; Phương pháp tiến hành các thí nghiệm hoá học ở trường phổ thông
Keywords: Hoá học; sách giáo viên