Kỹ thuật phòng thí nghiệm Phần 1 - Vaxcrixenxki, P.I. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Sách về thực hành cho những người làm việc trong các phòng thí nghiệm hoá học. Các thiết bị. dụng cụ dùng trong phòng thí nghiệm. Các thủ thuật khi tiến hành các thí nghiệm hoá học