Kỹ thuật phòng thí nghiệm Phần 1 - Vaxcrixenxki, P.I.; Đoàn Thế Phiệt; Lê Chí Kiên; Nguyễn Trọng Uyển; Trần Ngọc Mai (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Sách về thực hành cho những người làm việc trong các phòng thí nghiệm hoá học. Các thiết bị. dụng cụ dùng trong phòng thí nghiệm. Các thủ thuật khi tiến hành các thí nghiệm hoá học
Ph.1
Dịch từ nguyên bản tiếng Nga xuất bản lần 9
Keywords: phòng thí nghiệm; thiết bị; dụng cụ; Hoá học