Kỹ thuật phòng thí nghiệm - Vaxkrexenxki, P.I. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Các kỹ thuật cơ bản trong phòng thí nghiệm vat lý, hoá học: kỹ thuật chưng cất, chiết, bay hơi và cô đặc, kết tinh, làm khô. Làm việc với các chất độc hại. Chữa cháy và cấp cứu trong phòng thí nghiệm