Kỹ thuật phòng thí nghiệm T.3 - Vaxkrexenxki, P.I.; Trần Ngọc Mai; Bùi Thế Phiệt; Lê Chí Kiên (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Các kỹ thuật cơ bản trong phòng thí nghiệm vat lý, hoá học: kỹ thuật chưng cất, chiết, bay hơi và cô đặc, kết tinh, làm khô. Làm việc với các chất độc hại. Chữa cháy và cấp cứu trong phòng thí nghiệm
T.3
Keywords: hoá học; Phòng thí nghiệm; phòng cháy chữa cháy; vật lí