Phân tích định tính P.3 Phản ứng Anion - Blốc, N.I.; Nguyễn Tinh Dung (H. Giáo dục, 1976)
Phần 3: Phản ứng Anion, phân tích anion: phân loại anion các nguyên tố: B,C,N,Si, P, S, cáchalogen F, CL. Br, I
P.3: Phản ứng Anion
Dịch từ nguyên bản tiếng Nga
Keywords: Hoá học; giáo trình; phản ứng Anion; phân tích định tính