Hoá học phân tích - Nguyễn Tính Dung (Sách đại học sư phạm, 1981)
Lý thuyết hoá học phân tích: Cân bằng axít, bazư, cân bằng tạo phức trong dung dịch, cân bằng ôxy hoá khử, cân bằng trong dung dịch chứa muối ít tan, cân bằng phân bố chất tan giữa 2 dung môi không trộn lẫn