Cách biên soạn và trả lời câu hỏi trắc nghiệm môn hoá học ở trường phổ thông - Nguyễn Xuân Trường (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu cách biên soạn và trả lời câu hỏi trắc nghiệm môn hoá học ở trường phổ thông. Cung cấp một số kĩ thuật soạn thảo và trao đổi kinh nghiệm biên soạn các loại câu trắc nghiệm khách quan