Một số câu hỏi và bài tập hoá hữu cơ Dùng cho học sinh chuyên hoá, sinh viên cao đẳng - đại học chuyên ngành Hoá, giáo viên hoá PTTH - Đào Văn Ích (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Tập hợp các câu hỏi lí thuyết, các bài tập định tính, định lượng theo phương pháp truyền thống cùng một số câu hỏi theo phương pháp truyền thống cùng một số câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm theo phương pháp mới