Sổ tay các nước trên thế giới (H. Sự thật, 1979)
Giới thiệu các nước trên thế giới ở năm châu: Á, Âu, Phi, Mỹ, Úc và đại dương gồm: tên nước, vị trí địa lý, diện tích, dân số, ngôn ngữ, chế độ xã hội và cơ cấu tổ chức nhà nước, thủ đô, các thành phố lớn, ngày quốc khánh
Keywords: Sổ tay; Các nước; Thế giới