Pháp triển tư duy học sinh trong giảng dạy Địa lý kinh tế - Lê Đức Hải (Giáo dục, 1983)
Cải tiến việc minh họa giải thích như thế nào đề nâng cao tính chủ động tích cực học tập cuả học sinh; sử dụng các phương pháp khác nhau đê nâng cao tính chủ động tích cực của học sinh...