Pháp triển tư duy học sinh trong giảng dạy Địa lý kinh tế - Lê Đức Hải; Nguyễn Thị Nhung; Nguyễn Thị Minh Phương (H. Giáo dục, 1983)
Cải tiến việc minh họa giải thích như thế nào đề nâng cao tính chủ động tích cực học tập cuả học sinh; sử dụng các phương pháp khác nhau đê nâng cao tính chủ động tích cực của học sinh...
Mục lục tr 75
Keywords: Phát triển; Tư duy; Địa lý; Kinh tế