Kể chuyện thiên nhiên Việt Nam - Lê Trọng Túc (H. Giáo Dục, 2000)
Đặc điểm của thiên nhiên Việt Nam, giải thích nguyên nhân phát sinh các hiện tượng tự nhiên. Sự phân hoá khách quan các khu vực thiên nhiên. Mối quan hệ, tác động qua lại giữa các yếu tố thiên nhiên
Keywords: Thiên nhiên; Việt Nam; Sách thường thức