Hoàng Sa quần đảo Việt Nam - Văn Trọng (H. Khoa học xã hội, 1979)
Giới thiệu một số nét khái quát về địa lý cảnh quan, tài nguyên thiên nhiên của quần đảo Hoàng Sa. Một số tư liệu lịch sử và những cứ liệu khoa học nhằm phê phán, bác bỏ những lập luận phản khoa học
Thư mục: tr. 89 - 90
Keywords: Địa lý; địa chí; lịch sử; Hoàng Sa