Địa lí kinh tế - xã hội thế giới Toàn cảnh địa lí kinh tế - xã hội thế giới và một số quốc gia, khu vực tiêu biểu - Ông Thị Đan Thanh (Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày những vấn đề khái quát chung của nền kinh tế thế giới và sự phát triển kinh tế ở một số quốc gia tiêu biểu với những điều kiện tự nhiên, xã hội khác nhau, thành quả đạt được, nguyên nhân thành công,...