Lịch sử tư tưởng Việt Nam T.1 Lịch sử tư tưởng Việt Nam - Nguyễn Tài Thứ; Phan Đại Doãn; Nguyễn Đức Sự Hà Văn Tấn (H. Khoa học xã hội, 1993)
Một số vấn đề về phương pháp luận của môn lịch sử tư tưởng Việt Nam. Lịch sử các tư tưởng triết học của Việt Nam tờ thời tiền sử, sơ sử cho tới thế kỷ 19. Những dòng tư tưởng chính của thời gian đó với các nhà tư tưởng Việt Nam nổi tiếng như Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tông, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phùng Khắc Hoan, Lê Quý Đôn, Ngô Thì Nhậm v.v...
Đầu trang tên sách ghi: Viện Triết học
Keywords: Lịch sử triết học; Triết học cổ đại; Triết học phong kiến; Triết học