Nước non Bình Định - Quách Tấn (H. Thanh Niên, 1999)
Giới thiệu lịch sử, địa lí, danh thắng, phong hoá, tôn giáo, dân số và kinh tế.. Bình Định
Keywords: Lịch sử; Danh lam thắng cảnh; Địa lí; Bình Định