Một số vấn đề về địa danh học Việt Nam - Nguyễn Văn Âu; Nguyễn Văn Âu (H. Đại học Quốc gia, 2002)
Khái quát về đặc điểm địa danh, phân loại và phân vùng địa danh Việt Nam. Khái lược về địa danh sông ngòi, hồ đầm, đồi núi, hải đảo, làng xã, quận-huyện, tỉnh-thành phố và địa danh Quốc gia Việt Nam
Thư mục: tr. 152-154
Keywords: Huyện; Làng; Xã; Địa danh -- Việt Nam