Lịch thế kỷ XX 1901-2000 (Văn hóa, 1982)
Bảng ngày tháng dương lịch và âm lịch từ năm 1901 đếnnăm 2000;gồm thời gian đã qua(1901-1967) và thời gian sắp đến(1968-2000);cuốn sách có phần lịch sử(1901-1967) và phần tính toán(1968-2000)