Quy hoạch du lịch - Cazes, G. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Tổng quan về kế hoạch hoá và phát triển du lịch trên thế giới . Quy hoạch du lịch ở các môi trường tự nhiên khác nhau: vùng ven biển, miền núi, vùng nông thôn và ven đô