Một số vấn đề về du lịch Việt Nam - Đinh Trung Kiên (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Khái quát lịch sử ngành du lịch cũng như tiềm năng, hiện trạng, định hướng khai thác du lịch ở một số tỉnh. Công tác đào tạo nhân lực cho du lịch Việt Nam
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Keywords: Du lịch; Tiềm năng; Khai thác; Thực trạng; Việt Nam